Đề thi Học kì 2 Toán 9 TRUNG MỸ TÂY-HỐC MÔN Tp Hồ Chí Minh năm 2019-2020.

Giới thiệu Đề thi Học kì 2 Toán 9 TRUNG MỸ TÂY-HỐC MÔN Tp Hồ Chí Minh năm 2019-2020.

Học toán online.vn gửi đến các em học sinh và bạn đọc Đề thi Học kì 2 Toán 9 TRUNG MỸ TÂY-HỐC MÔN Tp Hồ Chí Minh năm 2019-2020..

Tài liệu môn Toán 9 và hướng dẫn giải chi tiết các đề thi sẽ luôn được cập thường xuyên từ hoctoanonline.vn, các em học sinh và quý bạn đọc truy cập web để nhận những tài liệu Toán hay và mới nhất miễn phí nhé.

Tài liệu Đề thi Học kì 2 Toán 9 TRUNG MỸ TÂY-HỐC MÔN Tp Hồ Chí Minh năm 2019-2020.

Các em học sinh và bạn đọc tìm kiếm thêm tài liệu Toán 9 tại đây

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN HÓC MÔN PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO KIỂM TRA HỌC KỲ II, NĂM HỌC 2019 – 2020 MÔN: TOÁN, KHỐI LỚP: 9 Thời gian làm bài: 90 phút (không kể thời gian phát đề) Bài 1 (3 điểm). Giải phương trình và hệ phương trình sau: Bài 2 (1,5 điểm). Cho Parabol (P): và đường thẳng (D): a) Vẽ (P) và (D) trên cùng mặt phẳng tọa độ. b) Tìm tọa độ giao điểm của (P) và (D) bằng phép toán. Bài 3 (1,5 điểm). Cho phương trình: (x là ẩn số) Không giải phương trình, hãy tính và (với là hai nghiệm của phương trình đã cho). Bài 4 (1 điểm). Bạn Gia Nghi mua một hộp sữa có dạng hình trụ, bán kính là R = 3,5cm, chiều cao là: h = 8cm. Hãy tính thể tích của hộp sữa này, biết rằng thể tích hình trụ được tính theo công thức , trong đó (kết quả làm tròn đến chữ số thập phân thứ nhất). Bài 5 (1 điểm). Vận chuyển hành khách ở tuyến đường Sài Gòn – Đà Lạt (và ngược lại Đà Lạt – Sài Gòn) hiện nay, chủ yếu do hai hãng xe Phương Trang và Thành Bưởi chiếm thị phần lớn. Lý do: an toàn, giá cả phải chăng, tiếp khách niềm nở và hầu như đúng giờ. Một điều đặc biệt nữa là hai hãng xe này chạy ban đêm. Ví dụ: 10 giờ tối xuất phát từ Sài Gòn, 5 giờ sáng hôm sau đã tới Đà Lạt. Hành khách giải quyết xong công việc và có thể về Sài Gòn ngay trong ngày. Hãng xe Phương Trang ghi lại nhật ký như sau: – Tháng 11/2019 mỗi ngày: Hành trình Sài Gòn – Đà Lạt, trung bình mỗi xe chở 30 khách. Hành trình Đà Lạt – Sài Gòn, trung bình mỗi xe chở 32 khách. Tổng số hành khách vận chuyển (hai chiều) là 66900 khách. – Tháng 12/2019 mỗi ngày: Hành trình Sài Gòn – Đà Lạt, trung bình mỗi xe chở 34 khách. Hành trình Đà Lạt – Sài Gòn, trung bình mỗi xe chở 30 khách. Tổng số hành khách vận chuyển (hai chiều) là 71548 khách. Biết rằng số chuyến xe không thay đổi ở mỗi chiều. Tính số chuyến xe ở hành trình Sài Gòn – Đà Lạt. Bài 6 (2 điểm). Cho tam giác ABC nhọn (AB < AC), H là giao điểm của hai đường cao BE và CF. a) Chứng minh tứ giác AEHF nội tiếp đường tròn. b) Gọi Q là điểm đối xứng của điểm H qua AC. Trên tia đối của tia EF chọn điểm S sao cho AS = AF. Tính . Hết.
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết tương tự

Scroll to Top